CÔNG TÁC TỔNG DỌN VỆ SINH TRƯỜNG LỚP ĐỂ ĐÓN HỌC SINH ĐI HỌC TRỞ LẠI

Đăng lúc: 15:45:29 29/04/2020 (GMT+7)

CÔNG TÁC TỔNG DỌN VỆ SINH TRƯỜNG LỚP ĐỂ ĐÓN TRẺ ĐI HỌC TRỞ LẠI SAU ĐỢT NGHỈ HỌC DÀI DO DỊCH COVID-19.

Công văn số 1132/SGD&ĐT- CTTT

Sau đợt nghỉ học dài do dịch Covid-19, ngày 29/4/2020 Sở Giáo dục và Đào tạo Thanh Hóa đã có có công văn thông báo về việc cho học sinh đi học trở lại.

Căn cứ Công văn 1132 /SGDĐT-CTTT V/v thông báo cho trẻ mầm non, học sinh tiểu học đi học trở lại; Trường mầm non Quảng Vinh đãchuẩn bị các biện pháp đảm bảo an toàn cho học sinh khi đến lớp như: xếp lịch học xen kẽ các khối lớp; yêu cầu 100% đeo khẩu trang và rửa tay sát trùng trước khi vào cổng; học sinh không tụ tập đông người...

Việc đảm bảo an toàn cho các em khi quay lại trường đã được nhà trường chuẩn bị chu đáo. Theo đó, ngay sau khi nhận được thông báo của Sở GDĐT Thanh Hóa về kế hoạch cho học sinh đi học trở lại, nhà trường học đã chủ động liên hệ với trung tâm y tế tại địa phương để phun khử khuẩn trường lớp, đồng thời nhà trường cũng đã mua sắm một số máy đo thân nhiệt cầm tay và dung dịch sát khuẩn để cấp phát về các lớp học, và tổ chức tổng dọn vệ sinh trường lớp sạch sẽ trước khi đón trẻ đi học trở lại vào ngày 4/5/2020.

Một số hình ảnh minh họa

B6.jpg

A2.jpg